Giới thiệu

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT BUÔN MA THUỘT

Uống cà phê từ lâu đã trở thành một thú vui rất tao nhã. Và là thức uống có vị ngọt, đắng, chua; mùi thơm nồng đượm không thể thiếu hàng ngày của người Việt Nam.

Uống cà phê từ lâu đã trở thành một thú vui rất tao nhã. Và là thức uống có vị ngọt, đắng, chua; mùi thơm nồng đượm không thể thiếu hàng ngày của người Việt Nam.

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của mỗi người chúng ta. Người Việt có phong cách thưởng thức cà phê một cách rất riêng: ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè. Cùng đối tác làm ăn, hay ngồi làm việc, và còn để suy ngẫm về cuộc sống, về con người .v.v.

Bên ly cà phê nhỏ giọt, ta như tĩnh tâm hơn, trầm ngâm. Gợi cho ta những nỗi vui buồn, những kỹ niệm, chắp cánh những ước mơ, hoài bão. Người Việt uống cà phê buổi sớm, trưa, tối, uống khi buồn, khi suy tư, khi căng thẳng, khi vui; khi cần chia sẻ, khi làm việc, hay uống vì thói quen không thể bỏ…

Và đa phần người Việt không tự pha chế cà phê ở nhà. Mà thường thưởng thức cà phê ở quán; vì thế mà các quán cà phê mọc lên khắp nơi để đáp ứng nhu cầu đó.

Việc thưởng thức cà phê hàng ngày của người Việt; là một nét văn hóa của một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai trên thế giới.

Tuy nhiên việc thưởng thức, cảm nhận và tạo nên gu cà phê của chúng ta như thế nào; lại là một vấn đề khác cần phải bàn trong giai đoạn hiện nay.

Có rất nhiều lý do, có cả chủ quan và khách quan. Đã làm cho gu cà phê của người Việt đi lệch hướng một cách trầm trọng. Đã làm cho ly cà phê nguyên thủy (chỉ đơn giản là cà phê); biến thái thành ly cà phê trộn tạp chất (đậu nành, bắp, cau, thậm chí cả vỏ cà phê, mùn cưa và các hóa chất tạo mùi, tạo màu, tạo bọt, tạo vị, tạo độ sánh …).

Và biến thái cấp cao hơn, đó là chỉ cần vài giọt tinh chất; là có thể biến nước lã thành một ly cà phê nguyên chất.

Một phần nguyên nhân là do thói quen, xu hướng số đông đã tạo thành lối mòn khó đổi. Nhưng nguyên nhân chủ yếu dẫn đến có ly cà phê độn, tẩm hóa chất, mất vệ sinh và cà phê từ tinh cà phê hóa chất; chính là vì vấn đề lợi nhuận của những nhà sản xuất, phân phối (giảm giá thành). Cùng sự hưởng ứng của các chủ quán cà phê (vì giá rẻ); cộng thêm sự thiếu hiểu biết; cố chấp và theo xu hướng số đông của người tiêu dùng (gu cà phê lệch lạc).

Tôi không cần nói thêm, vì qua các phương tiện thông tin đại chúng. Các trang mạng xã hội, tin tức online, internet … Các bạn đã hình dung được việc cung cấp và thưởng thức cà phê của người Việt thực tại như thế nào. Và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe ra sao !

Có thể bạn là người dùng cà phê hàng ngày?

Đừng để những lựa chọn sai lầm nhỏ nhặt hàng ngày; làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân bạn.

Công danh hay của cải, vật chất đối với mỗi người đều rất quan trọng. Tuy nhiên, chưa phải là quan trọng nhất. Thứ còn quan trọng hơn hết, đó chính là: SỨC KHỎE của chính bạn. Sức khỏe là thứ vô giá, có nó ta có thể làm nên tất cả. Đừng để đến khi mất nó rồi, thì dù có hối hận cũng đã muộn màng.

CÀ PHÊ CỦA ĐAM MÊ VÀ SỨC KHỎE

Tầm nhìn – Cao Nguyên coffee

Với tầm nhìn hoàn toàn thực tế. Với kiến thức, kinh nghiệm về cà phê. Với niềm đam mê thưởng thức cà phê chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe. Có một niềm trăng trở trong chúng tôi lớn lên mỗi ngày, khi chúng tôi chứng kiến, chính trên vùng đất nổi tiếng nhất cả đất nước về cà phê, đất nước hình chữ S với nhiều thuần phong, mỹ tục. Với nhiều truyền thống văn hóa lâu đời mang tính nhân văn. Lại tồn tại một gu uống cà phê; một thói quen cà phê hết sức lệch lạc và độc hại đến thế. Điều hết sức tệ hại, chính là ngay trên mảnh đất : xứ sở cà phê Buôn Ma thuột – Đăk Lăk – Tây Nguyên. Đa số mọi người vẫn uống cà phê bẩn, cà phê tạp chất, cà phê độc hàng ngày. Người dân nơi đây uống cà phê hàng ngày. Và cà phê cũng trở thành nét văn hóa của xứ sở tây Nguyên: Sáng cà phê, trưa cà phê, tối cũng cà phê. Đa số mọi người uống cà phê lúc nào cũng yêu cầu ly cà phê của họ phải càng đen càng tốt. Sánh, sền sệt, đắng như ký ninh, bọt phải đầy ly, cà phê phải bám đá, bám thìa, bám thành cốc … Ly cà phê như vậy mới gọi là đúng “Gu” cà phê thứ thiệt. Nhưng thực chất họ đâu biết, để ra được một ly cà phê như thế, thì cần rất nhiều thứ. Vừa độc hại và nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng; được trộn vào trong ly cà phê hàng ngày của họ, như:

+ Tinh cà phê không nhãn mác;

+ Đậu nành hay bắp rang khét;

+ Chất tạo màu đen;

+ Chất tạo vị đắng;

+ Chất tạo sánh;

+ Chất tạo ngọt;

+ Chất tạo bọt.

Chính vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi, cũng chính từ văn hóa uống cà phê của người Việt:

– Đầu tiên, quan trọng nhất là hướng mọi người tìm hiểu kiến thức về cà phê nguyên chất. Để dần nâng cao về kiến thức cà phê, biết được các chỉ tiêu lý hóa của cà phê. Đưa mọi người “trở lại” làm quen với một ly cà phê nguyên chất đúng nghĩa: Màu nâu cánh gián, không đen đậm, không sánh, loãng, không bọt, đắng tự nhiên, chua thanh; không hề bám đá, bám thìa, bám thành cốc … Làm được điều này, đó chính là điều thành công nhất của chúng tôi. Đó sẽ là tiền đề thúc đẩy mọi người quay về với cà phê nguyên chất truyền thống. Cà phê tốt cho sức khỏe. Tẩy chay cà phê bẩn, cà phê tạp chất và cà phê hóa chất độc hại.

– Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hạt rang xay nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam. Và để thế giới có cái nhìn khác về văn hóa cà phê của Việt Nam. Tạo ra một quy trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

– Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh. Khách hàng luôn là số một. chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Cao Nguyên coffee.

Sứ mệnh – Cao Nguyên coffee

Sứ mệnh đơn giản nhất của chúng tôi đó là: Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Cao Nguyên coffee. Với phương châm chất lượng “Cà phê của đam mê và sức khỏe”. Với giá cả hợp lý, cạnh tranh, sản phẩm đa dạng. Nhằm thoả mãn nhu cầu quan trọng nhất: Sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp cà phê Việt Nam. Và phát triển một cộng đồng đông đảo người tiêu dùng chỉ sử dụng Cà phê nguyên chất – Cà phê vì sức khỏe. Trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Cao Nguyên coffee còn chứa đựng những giá trị văn hóa, niềm tự hào là sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Từ chính xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột; thủ phủ cà phê của Việt Nam. Một thời gian dài trước đây đã phát triển theo một hướng lệch lạc. Giờ đây chúng ta có nhiệm vụ thay đổi điều này, đây là sứ mệnh chung của tất cả người Việt Nam. Mỗi một cá nhân, tập thể, tổ chức, cộng đồng, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Hay bất cứ ai có niềm đam mê cà phê. Muốn tận hưởng, thưởng thức hương vị tinh túy của đất trời. Chỉ đơn giản là một tách cà phê nguyên chất truyền thống đúng nghĩa. Trở thành đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng. Nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, đảm bảo, chất lượng, đa dạng, giá cả hợp lý và cạnh tranh. Dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm, biết lắng nghe và chia sẻ. Khách hàng luôn là số một. Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, năng động nhất. Với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo. Tích lũy giá trị và tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Từ đó sẽ tạo tiền đề cho cán bộ, nhân viên có động lực, niềm đam mê trong việc. Tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, chất lượng hơn và đa dạng hơn. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Đặc biệt quan tâm, hưởng ứng, cổ vũ, đầu tư và phát triển cộng đồng cà phê nguyên chất. Cà phê vì sức khỏe ngày càng lớn mạnh. Thể hiện tinh thần trách nhiệm đồng thời là niềm tự hào dân tộc; của nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai trên thế giới.

Ba bước mua hàng đơn giản

Bước 1: Chọn sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm theo sở thích

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

Hoàn tất đặt hàng nhanh chóng

Bước 3: Nhận hàng trong 7 ngày

Miễn phí vận chuyển